Header ADS

Lediffer เครื่องสำอางระดับพรีเมี่ยม

TK Logistic systems จับมือ Demide Global ลงนามข้อตกลงความร่วมมือ เป็นหุ้นส่วนพิเศษเพื่อขยายการจัดจำหน่าย เครื่องสำอางระดับพรีเมี่ยม Lediffer
 
กรุงเทพฯ - 10 มีนาคม 2567 ณ โรงแรม เซนทาราแกรนด์ คอนเวนชั่น เซนทรัลเวิลด์ ห้อง M1&2 ชั้น 23

คุณเจด คิม, คุณบยอน ยอง มี CO CEO of Demide Global คุณวิโรจน์ โชคณาโรจน์วงศ์ ผู้บริหาร บริษัท ทีเค โลจิสติก ซิสเต็มส์ จำกัด คุณฮวนซุง คิม Main Share Holder From Korea ร่วมทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ระหว่างบริษัท ทีเค โลจิสติก ซิสเต็มส์ จำกัด และ Demide Global เป็นหุ้นส่วนพิเศษเพื่อขยายการจัดจำหน่าย เครื่องสำอางแบรนด์ดังในเกาหลีอย่าง Lediffer ซึ่งเป็นแบรนด์ เครื่องสำอางพรีเมี่ยม รวมถึงกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม พร้อมเปิดตัว คุณลีเจฮุน Brand Ambassador อย่างเป็นทางการ

บริษัท ทีเค โลจิสติก ซิสเต็มส์ จำกัด มีความยินดีที่จะประกาศการลงนาม ข้อตกลงความร่วมมือกับ Demide Global Inc., ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกที่มีชื่อเสียงด้านการผลิตและจำหน่าย เครื่องสำอางพรีเมี่ยมจากเกาหลีใต้ ข้อตกลงสำคัญนี้ จะช่วยส่งเสริมการจัดจำหน่ายเครื่องสำอางแบรนด์ระดับ พรีเมี่ยมในวงกว้าง โดยเน้นไปที่ห้างสรรพสินค้าและไฮเปอร์มาร์เก็ตโดยเฉพาะ
 
ภายใต้ความร่วมมือทางยุทธศาสตร์ครั้งนี้ จะเป็นโอกาสที่สำคัญของแบรนด์ดังในเกาหลีอย่าง Lediffer ซึ่งเป็นแบรนด์ เครื่องสำอางพรีเมี่ยม รวมถึงกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม (เช่น แชมพู , Hair Pack สำหรับขจัดรังแค และ น้ำมันใส่ผม) ระดับชั้นนำของเกาหลี ในการเปิดตลาดสู่สากลผ่านความร่วมมือจากบริษัท ทีเค โลจิสติก ซิสเต็มส์ จำกัด ผู้ที่จะนำสินค้าสู่เข้าสู่ตลาดโลก ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ Lediffer วางขายในตลาดเกาหลีใต้ ทั้งออนไลน์ ออฟไลน์ และผ่านทางห้างสรรพสินค้าชั้นนำ รวมถึงเอ้าท์เล็ต ระดับพรีเมี่ยม
 
ข้อตกลงความร่วมมือนี้ มีผลตั้งแต่วันที่ 10 มีนาคม 2567 ซึ่งถือเป็นสัญลักษณ์ของความมุ่งมั่น ที่จะสนับสนุนการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดังกล่าวใน 7 ประเทศในเอเชีย อาทิ ประเทศไทย, อินโดนีเซีย, สิงคโปร์, ไต้หวัน, มาเลเซีย, เวียดนาม และ อินเดีย  โดยข้อตกลง MOA นี้ มีระยะเวลา 3 ปี จนถึงเดือนมีนาคม 2570
 
นอกจากนั้น Demide Global เพิ่งประกาศความร่วมมือกับ Ben Tee Clothing Inc., บริษัทผู้ค้าปลีกที่มีชื่อเสียงในสหรัฐฯ เพื่อขยายขอบเขตการเข้าถึงไปยังตลาดของสหรัฐอเมริกาและเม็กซิโก โดยเน้นไปที่ไฮเปอร์มาเก็ต โดยเฉพาะ กลยุทธ์การตลาดในการขยายไลน์สินค้านี้ แสดงให้เห็นถึงความทุ่มเทของ Demide Global ในการกระจาย พอร์ตการลงทุนและสร้างฐานที่มั่นคงในตลาดที่มีศักยภาพสูงเหล่านี้
 
ในความพยายามที่จะสร้างให้แบรนด์เป็นที่รู้จัก Demide Global ได้รับเกียรติจากนักแสดงชาวเกาหลีใต้ที่โด่งดังและได้รับการยกย่องอีกด้วย ได้แก่ Mr. Lee Je-Hoon ซึ่งเป็นผู้ได้รับรางวัลชนะจาก Exemplary Taxi Driver Episode 2 ในงาน SBS Drama Awards ปี 2023 ในฐานะ Brand Ambassador อย่างเป็นทางการของ Lediffer การแต่งตั้งอันทรงเกียรตินี้ มีจุดมุ่งหมายเพื่อกระตุ้นให้แบรนด์เป็นที่รู้จักในแพร่หลายและยกระดับภาพลักษณ์ของ Lediffer ในระดับโลก
 
คุณวิโรจน์ โชคณาโรจน์วงศ์ ผู้บริหาร บริษัท ทีเค โลจิสติก ซิสเต็มส์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทร่วมทุน ระหว่างประเทศไทยและเกาหลีใต้ กล่าวว่า “บริษัทมีเป้าหมายในการเป็นผู้นำด้านการจัดหาและจัดจำหน่ายเครื่องสำอางระดับมืออาชีพในภูมิภาคเอเชีย และข้อตกลงความร่วมมือ พิเศษกับ Demide Global ถือเป็นก้าวสำคัญในการบรรลุเป้าหมายนี้”
 
“บริษัท ทีเค โลจิสติก ซิสเต็มส์ จำกัด มุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ความงามที่ยอดเยี่ยมและสร้างความ สัมพันธ์ที่ยั่งยืนกับผู้บริโภคในตลาดที่หลากหลาย ความร่วมมือพิเศษนี้แสดงถึงความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ ที่จะเสริมสร้างความมุงมั่นร่วมกันสู่ความเป็นเลิศ, นวัตกรรม, และการเติบโตในอุตสาหกรรมความงาม” คุณวิโรจน์ กล่าวทิ้งท้าย
______
 
เกี่ยวกับ บริษัท ทีเค โลจิสติก ซิสเต็มส์ จำกัด
 
บริษัท ทีเค โลจิสติก ซิสเต็มส์ จำกัด เป็นบริษัทร่วมทุนระหว่างประเทศไทยและเกาหลีใต้ ทุ่มเทเพื่อให้ บริการโลจิสติกส์ และการกระจายสินค้าต่างๆ นอกเหนือจากในอุตสาหกรรมความงามและเครื่องสำอาง โดยมุ่งเน้น ความเป็นมืออาชีพและความพึงพอใจของลูกค้า บริษัทฯ มุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำในตลาดเอเชียโดยเชื่อมโยง แบรนด์ที่มีชื่อเสียงกับผู้บริโภคต่อไป
______

#Lediffer
#Ledifferthailand

#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย