Header ADS

เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่! สินค้า "บัวขาว Number 1 Series "

บัวขาว Number 1 Series
GRAND OPENING เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ สินค้าบัวขาว Number 1 Series สินค้าอันดับหนึ่ง ในใจบัวขาว 

บ่ายนี้ (13 พฤจิกายน 2566) บริษัท บัวขาว แกลลอรี่ จำกัด จัดงาน GRAND OPENING เปิดตัวสินค้าใหม่ บัวขาว Number 1 Series ที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้เป็นสินค้าที่สามารถตอบโจทย์ Lifestyle ของนักกีฬา 

โดยมี บัวขาว บัญชาเมฆ  คุณธีรวัฒน์ ยิ้วยิ้ม  คุณปรีชัย เกียรติธัญญธร  คุณณิชา เอื้ออารีนุสรณ์ ผู้บริหารบริษัท บัวขาว แกลลอรี่ จำกัด พร้อมด้วย พลตรี นิรินธน์ ปุณโณทก ผู้บัญชาการ ศูนย์การกำลังสำรอง ผบ.ศสร. คุณชนิดา คล้ายพันธ์ Head of Public Policy และ คุณณมน ติงศภัทิย์ Sports & Gaming Operations Lead จาก บริษัท ติ๊กต๊อก (ไทยแลนด์) จำกัด ร่วมในงาน ณ Conference hall 1-3  GLOWFISH อาคารสาทรธานี 2 ถนนสาทรเหนือ กรุงเทพฯ 

บัวขาว บัญชาเมฆ เจ้าของฉายา “King of Muaythai” เปิดใจว่า นอกจากความสำเร็จบนสังเวียน ในฐานะนักชกมวยไทยที่จะกลายเป็นตำนานให้คนทั่วโลกได้เล่าขานแล้ว ยังได้ทำธุรกิจที่เป็นการต่อยอดภูมิปัญญาทางวัฒนธรรม และวิถีชีวิตความเป็นไทย ที่เปิดโอกาสให้คนที่สนใจได้เรียนรู้ ไม่ว่าจะเป็น ค่ายมวย บัญชาเมฆ, บัวขาว วิลเลจ รวมไปถึง บัวขาว แกลลอรี่ 

ซึ่งเป็นอีกหนึ่งธุรกิจ ที่ตั้งใจเปิดตัวขึ้นมาเพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ด้านมวยไทย อาทิ เสื้อผ้ากีฬา และอุปกรณ์กีฬา ที่มีคุณภาพ เพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับแฟนคลับทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ รวมไปถึงผู้ที่สนใจในกีฬามวยไทยโดยเฉพาะ 
สินค้ารุ่น บัวขาว Number 1 Series จะประกอบด้วย กางเกงมวยไทย, เสื้อแขนกุด, เสื้อกล้าม ที่เป็นสินค้าซีรีส์แรก ที่จะนำมาออกจำหน่าย ซึ่งสินค้ารุ่นนี้

 บัวขาว บัญชาเมฆ ได้มีส่วนร่วมในการออกแบบ การคัดสรรเนื้อผ้า เพื่อให้เป็นสินค้าที่สามารถตอบโจทย์ Lifestyle ของนักกีฬา ไม่ว่าจะเป็นการทำงาน หรือ การใช้ชีวิต สิ่งหนึ่งที่ให้ความสำคัญเป็นอันดับแรกๆ เลยคือเรื่องของคุณภาพ อย่างเช่นเสื้อผ้าที่เราใส่ ทั้งเวลาที่ใส่ออกกำลัง ใส่ซ้อมมวย หรือ ใส่ขึ้นชกจริง 

เมื่อใส่แล้วจะต้องรู้สึกสบายตัว และเกิดความคล่องตัวในเคลื่อนไหวได้เป็นอย่างดี โดยสินค้ารุ่นนี้จะมี จุดเด่นที่สำคัญคือ ความพิถีพิถันในการตัดเย็บ โดยเฉพาะกางเกง ที่แต่ละขั้นตอน จะผ่านการดูแลให้มีความประณีต และมีคุณภาพในแบบที่ราชามวยไทยอย่างบัวขาว ให้การรับรอง  


สำหรับสินค้าซีรีส์แรก จะถูกวางจำหน่ายหรือหาซื้อสินค้าได้แล้วบนเที่ยวบินของ Air Asia และ Air Asia X, ร้านค้าดิวตี้ฟรี สนามบินสมุย By Bangkok Airways, TikTok Shop : Buakaw Gallery, www.buakawgallery.com และในเร็วๆ นี้ จะมีจำหน่ายเพิ่มเติมที่ จริงใจ Farmer's Market Central World, จริงใจ Farmer's เชียงใหม่, Hug Craft Central World, Hug Craft สมุย, Hug Craft พัทยา,   Hug Craft ภูเก็ต, และ King Power

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
LIINE ID : @buakaw (https://lin.ee/npBjJUA) 
Facebook : Buakaw Gallery (https://www.facebook.com/buakawgallery) 
TikTok : Buakaw Gallery (https://www.tiktok.com/@buakawgallery) 
IG : Buakaw Gallery (https://www.instagram.com/buakawgallery) 

ชมวิดีโอสินค้า Buakaw Number 1 Series ได้ทาง
Facebook : https://fb.watch/ohApCZl3Mv 
Youtube : https://youtu.be/GLGfC3z78Lg 
...........................................................................................................