Header ADS

“ลับสุดแจ้ Danuphol’s The Secret”

EVENT CALENDAR
ชื่องาน: ลับสุดแจ้ Danuphol’s The Secret 
ศิลปิน: แจ้ ดนุพล แก้วกาญจน์
ประเภทงาน: คอนเสิร์ตเดี่ยว
วัน/เวลา จัดงาน: เสาร์ที่ 3 สิงหาคม 2567 / 18.00 น.
สถานที่จัดงาน: ยูเนี่ยน ฮอลล์ ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์
ช่องทางจำหน่ายบัตร: ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ https://bit.ly/lub-sud-jae

รายละเอียด
“ลับสุดแจ้” คอนฯเดี่ยวในรอบ 11ปี แจ้ ดนุพล แก้วกาญจน์ พร้อมจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้
ขอเชิญวัยโจ๋ วัยรุ่นยุค 70’s – 80’s ขาบานส้นตึก ที่สุดของแจ้ และวัยรุ่นคนคลูสุดเก๋ยุคนี้ มาร่วมเอนจอยไปกับเพลงรักเสียงหวานเหนือกาลเวลา กับคอนเสิร์ต “ลับสุดแจ้ Danuphol’s The Secret” คอนเสิร์ตเดี่ยวสุดยิ่งใหญ่ในรอบ 11 ปี ของ “แจ้ ดนุพล แก้วกาญจน์” ซูเปอร์สตาร์ล้านตลับคนแรกๆ ของเมืองไทย เจ้าของบทเพลงฮิตข้ามยุคข้ามสมัย อย่าง ฝันลำเอียง, ตายทั้งเป็น, โอ๊ย โอ๊ย, เชื่อฉัน, รักใน E Major, แสนรัก, ของขวัญ ฯลฯ และอีกมากมายนับไม่ถ้วน 
มาร่วมออกเดินทางไปค้นหา “ความลับ" ของ แจ้ ดนุพล แก้วกาญจน์ และเรื่องราวจากเพลงฮิตข้ามเวลาในเส้นทางดนตรีอันแสนยาวนานกว่า 38 ปี ที่ “พี่แจ้” ยังไม่เคยบอกใคร โดยการันตีจัดเต็ม Solo ทุกเพลงฮิตจาก 11 อัลบั้มให้หายคิดถึง พร้อมแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์ที่ใครก็คาดไม่ถึง 
งานนี้รับรอง เพลงที่คุณอยากฟัง เสียงหวานๆ ที่คุณอยากได้ยิน และทุกความลับสุดใจ รอให้คุณมาฟังแบบจัดเต็ม กว่า 30 บทเพลง ตลอด 3 ชั่วโมง “พี่แจ้” เตรียมสเตจพร้อมเหลา รอเปิดความลับรอบเดียวเท่านั้น ภายในงานคอนเสิร์ต “ลับสุดแจ้” วันเสาร์ที่ 3 สิงหาคม 2567 เวลา 18.00 น. ที่ ยูเนี่ยน ฮอลล์ ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์ 
รีบมาซื้อบัตรกัน เริ่มจำหน่ายบัตรแล้วตั้งแต่วันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ https://bit.ly/lub-sud-jaeบัตรราคา 1,500 / 2,000 / 3,000 / 4,000 / 4,500 / 5,000 และ 6,000 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เพจ Facebook : Neekrung
* รายได้ส่วนหนึ่งร่วมบริจาคมูลนิธิชัยพัฒนาเพื่อสนับสนุนการดำเนินงานตามโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริและโครงการพัฒนาอื่นๆ
หมายเหตุ
งานนี้พี่แจ้ถึงกับลงมือดีไซน์โชว์เองอย่างสุดฝีมือ ขีดเขียน สเก็ตไอเดีย แบบสุดพลัง
ทางทีมงานจึงแอบดึงความลับที่พี่แจ้ออกแบบความคิดไว้เป็นลายมือพี่แจ้เองเลยมาใส่ในโปสเตอร์ให้ดูเป็นที่ระลึก เป็น Hint ในงานระดมเพลงฮิต ที่จะจัดเต็มมาแบบให้หายคิดถึง แขกรับเชิญพี่แจ้บอกให้อุบไว้ แต่ในลายมือพี่แจ้ก็พอเห็นนะว่าเป็นใคร ลองซูมอ่านกันดู
คอนเสิร์ต “ลับสุดแจ้ Danuphol’s Secret”
* รอบเดียวเท่านั้น * หมดแล้วไม่มีเก้าอี้เสริมนะ หนีกรุงปรุงฝันให้ศิลปิน จัดให้เต็มทั้งระบบทั้งแสง สี เสียง อื่นๆ