Header ADS

"คาราบาว และผองเพื่อน รีเทิร์น"

เพื่อชีวิต เพื่อคนกีฬา
"คาราบาว และผองเพื่อน รีเทิร์น"  พร้อมศิลปินสุดเซอร์ไพรส์   ราชมังคลากีฬาสถาน 3 ส.ค.นี้กระหึ่มแน่ !!!  
  

แถลงข่าว คอนเสิร์ต "คาราบาว และผองเพื่อน รีเทิร์น" เพื่อชีวิต เพื่อคนกีฬา   แฟนเพลงวงคาราบาว เตรียมเฮ !!! ปลุกตำนานเพลงเพื่อชีวิตที่อยู่ในใจของคนไทยทุกคน กำลังจะกลับมาอีกครั้ง กับเส้นทางมิตรภาพที่ยาวนานกว่า 4 ทศวรรษ ของผองเพื่อนศิลปินเพลงที่ยังรัก เชื่อมั่น ศรัทธา และจะไม่มีวันเปลี่ยนไป พร้อมขึ้นเวทีราชมังคลากีฬาสถาน ในรอบ 25 ปี ปรากฏการณ์สุดยิ่งใหญ่กว่าทุกครั้ง ของวงคาราบาว ที่มาพร้อมผองเพื่อนพี่น้องศิลปิน ร้องเล่นบรรเลงในคอนเสิร์ตประวัติศาสตร์คนดนตรีที่จะต้องบันทึกไว้..  โดยมี ดร.ก้องศักด ยอดมณี (ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย) พร้อมด้วย คุณไมตรี คงเรือง (นายกสมาคมกีฬาคนพิการแห่งประเทศไทย ในพระบรม ราชูปถัมภ์) ,คุณพัฒน์ชรัช รัตนศุทธพบูลย์ (ที่ปรึกษา บริษัท บัวทอง เอ็กซ์ซิบิชั่น กรุ๊ป จำกัด) เจ้าของผลิตภัณฑ์ เกร็กคู ,คุณรัสรินทร์ ชัยสิทธิ์กิติกุล (กรรมการผู้จัดการ บริษัท วิคทอรี่ เอท จำกัด) ,คุณโปรดปราน สมานมิตร (รองผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย ฝ่ายส่งเสริมกีฬา ฝ่ายส่งเสริมกีฬา) ,คุณณัฏฐชัย ณครแก้ว ประธานที่ปรึกษาบริษัท วิคทอรี่ เอท จำกัด ,คุณยุธยา จีนหีต (ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจกีฬา การกีฬาแห่งประเทศไทย) , คุณทอม ดันดี ตัวแทนศิลปิน  ตลอดจนตัวแทนนักกีฬาทีมชาติไทย  ร่วมด้วย สาลินี ปันยารชุน และ ธีระชาติ ธีระวิทยากุล (อู๊ด เป็นต่อ) รับหน้าที่พิธีกรในงาน    ณ ห้องประชุม ชั้น 25 อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ การกีฬาแห่งประเทศไทย    

        มีเหตุผลเดียว !!! วงคาราบาว กลับมารวมตัวกันอีกครั้งขึ้นเวทีคอนเสิร์ต  ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน ในรอบ 25 ปี หลังจากเคยสร้างตำนานในการแสดงสดครั้งแรกที่นี่ !!! เมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 2542 จากวันนั้นถึงวันนี้ พวกเขากำลังจะกลับมาสร้างตำนานเพลงเพื่อชีวิตครั้งใหม่ในปี พ.ศ. 2567 เพื่อส่งต่อความปรารถนาดีให้การกีฬาแห่งประเทศไทยใช้เป็นทุนในการสนับสนุนนักกีฬาต่อไป
บทเพลงคาราบาว  ตำนานเพลงเพื่อชีวิตที่อมตะคลาสสิคตลอดกาลยาวนานกว่า 40 ปี เพลงของวงคาราบาว ได้หล่อเลี้ยงจิตวิญญาณสรรค์สร้างสังคมไทย ผ่านบทเพลงฮิตมากกว่า 1,000 เพลง    เสียงเพลงแห่งความหวัง มนต์เพลงคาราบาว..สื่อสะท้อนสังคมไทยทุกชนชั้น สร้างรอยยิ้ม ความสนุก และความ   ประทับใจมาหลายยุคสมัย ทุกบทเพลงในความทรงจำจะถูกนำ

กลับมาเล่าใหม่ในคอนเสิร์ต "คาราบาว และผองเพื่อน รีเทิร์น" เพื่อชีวิต เพื่อคนกีฬา เต็มอิ่ม..กับเหล่าเพื่อนพ้องศิลปินน้อง-พี่  (รับเชิญ) เสือ ธนพล ,พลพล ,หมู พงษ์เทพ ,ทอม ดันดี , คาราวาน ,หินเหล็กไฟ และวงคาราบาว  วันนี้..ได้พิสูจน์แล้วว่า บทเพลงเพื่อชีวิตของคาราบาว ไม่มีวันตายไปจากสังคมไทย และจะคงอยู่ในใจของแฟนเพลงทุกคน  “เรา..ได้ก้าวผ่านมาในทุกช่วงของชีวิตมาด้วยกัน ร่วมเป็นส่วนหนึ่งเพื่อสร้างปรากฏการณ์ที่น่าจดจำ”   โดยการกีฬาแห่งประเทศไทย ,สมาคมกีฬาคนพิการแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ,  บริษัท บัวทอง เอ็กซ์ซิบิชั่น กรุ๊ป จำกัด  เจ้าของ ผลิตภัณฑ์ เกร็กคู   และ บริษัท วิคทอรี่ เอท จำกัด

พบกับ  "คาราบาว และผองเพื่อน รีเทิร์น"  ในวันเสาร์ที่ 3 สิงหาคม 2567 รอบเดียวเท่านั้น !!!ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน
เปิดจำหน่ายบัตรพร้อมกันวันอาทิตย์ที่ 30  มิถุนายน 2567 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป  ราคา 5,000 / 4,500 / 3,500 / 2,500 / 1,800 / 1,200 บาท  ซื้อบัตรได้ที่ Ticket Melon : https://ticketmelon.com/ รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้ การกีฬาแห่งประเทศไทย   และสมาคมกีฬาคนพิการแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์  สอบถามรายละเอียด โทร +(66) 2 026 3068  ( ticket  melon )   ผู้ที่สนใจสามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติม  ได้ที่ Facebook : Victory Eight Co.,Ltd.
         ร่วมเป็นส่วนหนึ่ง..ในบทบันทึกประวัติศาสตร์แห่งตำนานเพลงเพื่อชีวิต แล้วพบกัน..พี่น้องชาวไทย