Header ADS

60 ปี “เดลินิวส์”

“น้องเจ้าเอย-พิมพ์ลภัส  ณ พันธ์กรณ์” ร่วมเต็มเติมกำลังใจ
สื่อยักษ์ใหญ่ “เดลินิวส์” ในโอกาสครบรอบ 60 ปี
 
​ในโอกาสที่ครบ 5 รอบ 60 ปี ของการดำเนินกิจการหนังสือพิมพ์ไทยยักษ์ใหญ่อย่าง “เดนินิวส์” ถึงแม้เป็นเด็กรุ่นใหม่แต่ “น้องเจ้าเอย-พิมพ์ลภัส ณ พันธ์กรณ์” นักแสดงเด็กดาวรุ่งแห่งค่าย MAHADEP ไม่พลาดที่จะเดินทางไปร่วมแสดงความยินดีกับสื่อเป็นกระบอกเสียงให้กับประชาชนคนไทยด้วยดีตลอดมา ณ สำนักงาน ถ.วิภาวดีรังสิต กรุงเทพฯ

​โดยงานมีผู้ใหญ่ใจดี คุณวิลาวัลย์-คุณนพดล วิษณุบุญยเทวัญ ผู้บริหารแบรนด์ผ้าไหมไทย “MAHADEP” พร้อมน้อง ๆ และ ผู้ปกครองได้ร่วมเดินทางไปมอบกระเช้าพร้อมผ้าไหมทอมือ เพื่อแสดงความยินดี โดยมี คุณประพิณ รุจิวงศ์ กรรมการบริหาร, คุณสิริวรรณ พันธุ์ปรีชากิจ กรรมการบริหาร, คุณปารเมศ เหตระกูล กรรมการบริหารหนังสือพิมพ์เดลินิวส์และเดลินิวส์ออนไลน์ และ คุณภาสภณ เหตระกูล ผู้จัดการฝ่ายจัดส่งและยานยนต์ หนังสือพิมพ์เดลินิวส์ ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น ณ สำนักงานเดลินิวส์ ถ.วิภาวดีรังสิต กรุงเทพฯ 

​“น้องเจ้าเอย-พิมพ์ลภัส  ณ พันธ์กรณ์” นักแสดงเด็กดาวรุ่งแห่งค่ายMAHADEP กล่าวว่า ถึงแม้เจ้าเอยจะเกิดไม่ทัน แต่คุณพ่อคุณแม่ได้เป็นแฟนหนังสือพิมพ์เดลินิวส์ โดยเฉพาะคุณตาคุณยายเป็นแฟนตัวยงเลยค่ะ ก่อนมาคุณแม่ก็ได้ซื้อหนังสือพิมพ์เดลินิวส์มาให้เปิดดูทำความรู้จักให้มากขึ้น ส่าวนคุณพ่อได้เปิดเว็บไซต์ของเดลินิวส์ออนไลน์ผ่านโทรศัพท์มือถือให้ดูเช่นกัน โดยเฉพาะข่าวบันเทิง เป็นความร่วมสมัยของเดลินิวส์ที่มีทั้งสื่อสิ่งพิมพ์และสื่อออนไลน์
​“ในโอกสครบรอบ 60 ปี เจ้าเอยและทีมงานขอให้เดลินิวส์เป็นสื่อที่ทำหน้าที่เป็นกระบอกเสียงและสื่อกลางให้กับประชาชนคนไทยไปตลอด  ขอให้กิจการเจริญรุ่งเรืองทะลุ 100 ปีไปเลยค่ะ ที่สำคัญขอกราบขอบพรคุณที่ให้การส่งเสริมและสนับสนุนให้พื้นที่ข่าวประชาสัมพันธ์เจ้าเอยและค่าย MAHADEP ด้วยดีเสมอมา เจ้าเอยขอให้กำลังใจ พร้อมทั้งเป็น FC เดลินิวส์ไปตลอดนะคะ”

​สำหรับผลงานด้านบันเทิงของ “น้องเจ้าเอย-พิมพ์ลภัส  ณ พันธ์กรณ์” อาทิ ละครเรื่องนาคราช ตอน นาคน้อยผจญภัย ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี ผลงานประกวดร้องเพลงรายการไมค์ทองคำเด็ก/ไมค์ทองคำสามวัย/ร้องเล่นเต้นยกครัว ได้รับรางวัล อาทิ รางวัลกินรีทอง ครั้งที่ 8 สาขาดาวรุ่งดวงใหม่,รางวัลชนะเลิศการประกวดร้องเพลง อบต.เขาดิน อ.เก้าเลี้ยว จ.นครสวรรค์, รางวัลรองชนะเลิศประกวดร้องเพลงลูกทุ่งประกวด ในงานทำบุญประจำปี สรงน้ำหลวงปู่ทวด หมู่บ้านโพธิ์งาม ต.ตาคลี จ.นครสวรรค์ และ รางวัลรองชนะเลิศประกวดร้องเพลงลูกทุ่งในงานบึงบอระเพ็ด เฟสติวัล 2024 จ.นครสวรรค์ และกำลังจะมีผลงานในเร็ว ๆนี้ ฝากติดตามผลงานของน้องเจ้าเอยทาง Facebook : เจ้าเอย ธิดาแดนมังกร กันด้วยนะคะ