Header ADS

“ชายสี่ คอร์ปอเรชั่น” สตรีทฟู้ดมหาชนของทุกคน”

ชายสี่ บะหมี่เกี๊ยว” ทรานส์ฟอร์มองค์กรครั้งใหญ่สู่ “ชายสี่ คอร์ปอเรชั่น” อัพสปีดธุรกิจ เตรียมเข้าตลาดหลักทรัพย์ พร้อมตั้งเป้าเป็น “สตรีทฟู้ดมหาชนของทุกคน”
 
 
“ชายสี่ บะหมี่เกี๊ยว” ธุรกิจแฟรนไชส์อาหารชื่อดังของคนไทย ทรานส์ฟอร์มองค์กรครั้งใหญ่สู่ “ชายสี่ คอร์ปอเรชั่น” เดินหน้าจัดกระบวนทัพเร่งธุรกิจและปรับโครงสร้างใหม่ในรอบ 30 ปี จากการเป็นตำนาน “เจ้าแห่งเส้นบะหมี่” พร้อมขึ้นแท่น “เจ้าแห่งสตรีทฟู้ด” ตั้งเป้าเติบโตแบบก้าวกระโดด เตรียมจดทะเบียนเป็นบริษัทในตลาดหลักทรัพย์
 
นายอนุชิต สรรพอาษา กรรมการผู้จัดการบริษัท ชายสี่ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เปิดเผยว่า “ชายสี่”  แบรนด์ที่คุ้นเคยในฐานะ ร้านรถเข็นขายบะหมี่เกี๊ยวริมทางแสนอร่อย อยู่คู่คนไทยมายาวนานกว่า 30 ปี ในวันนี้ธุรกิจแฟรนไชส์ได้เติบโตขึ้นมากจนปัจจุบันมีสาขามากกว่า 4,000 สาขา นอกจากนี้ยังมีแบรนด์สตรีทฟู้ดในเครือ อาทิ ชายใหญ่ข้าวมันไก่ พันปีบะหมี่เป็ดย่าง อาลีหมี่ฮาลาล ไก่หมุนคุณพัน อาหารสำเร็จรูปพร้อมปรุงภายใต้แบรนด์ชายสี่โกลด์ พร้อมด้วยเครื่องปรุงเพื่อจำหน่ายอีกกว่า 200 รายการ ทุกแบรนด์สินค้าในเครือต่างได้รับการยอมรับในด้านคุณภาพ รสชาติ และราคาที่เข้าถึงได้จากทั้งผู้ขายและผู้บริโภค ทำให้ชายสี่เป็นแบรนด์ที่แข็งแกร่งและเป็นที่รักของคนไทย
 
วันนี้ธุรกิจชายสี่ได้ขยายไปสู่การเป็นผู้ให้บริการด้านอาหารที่ครบวงจร พร้อมการเดินหน้าสร้างภาพลักษณ์ภายใต้ชื่อใหม่ “ชายสี่ คอร์ปอเรชั่น” เพื่อสะท้อนถึงการดำเนินธุรกิจในปัจจุบันได้อย่างชัดเจน พร้อมสู่การเป็น ‘สตรีทฟู้ดมหาชนของทุกคน’ ผ่านการสร้างความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจแฟรนไชส์สตรีทฟู้ดในเครือ การพัฒนาผลิตภัณฑ์ในกลุ่มอาหารพร้อมปรุงและพร้อมทานเพื่อให้บริการในร้านสะดวกซื้อและซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ การร่วมทุนผลิตและจำหน่ายอาหารและแฟรนไชส์สตรีทฟู้ดในต่างประเทศ นอกจากนั้นยังเตรียมเข้าซื้อกิจการร้านอาหารที่มีโอกาสในการเติบโตอีกหลายแห่ง เพื่อต่อยอดความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ให้ครอบคลุมทุกความต้องการของผู้บริโภค
 
“จากแผนธุรกิจที่มุ่งสู่การเติบโตอย่างก้าวกระโดด ได้มีการเตรียมความพร้อมด้วยการปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิตและการพัฒนาสินค้า มีการนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยเข้ามาใช้เพื่อลดขั้นตอนและเพิ่มศักยภาพในการทำงาน ควบคู่ไปกับบริหารต้นทุนและทรัพยากรอย่างชาญฉลาด อีกทั้งยังมีการปรับโครงสร้างในการทำงาน โดยเปิดโอกาสคนรุ่นใหม่ที่มีศักยภาพขึ้นเป็นผู้นำเพื่อร่วมขับเคลื่อนองค์กรด้วยโปรแกรมการพัฒนาบุคคลสู่ความสำเร็จ รวมถึงจัดเตรียมสวัสดิการของพนักงานให้ทัดเทียมองค์กรชั้นนำของไทย มั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าการทรานส์ฟอร์มครั้งใหญ่นี้ จะส่งเสริมและยกระดับให้ ชายสี่ คอร์ปอเรชั่น เป็นแบรนด์แถวหน้าในธุรกิจบริการอาหารของไทย และเติบโตไปไกลเป็น ครัวของทุกบ้าน อาหารของทุกคน หนึ่งในใจทุกเวลา” นายอนุชิต กล่าวทิ้งท้าย