Header ADS

THE QUEEN STAR SOFT POWER


THE QUEEN STAR SOFT POWER เวทีนางสาวไทยขอนแก่น 2567 สร้างปรากฏการณ์ พลิกหน้าประวัติศาสตร์การประกวดนางสาวไทยขอนแก่น 2567 รูปโฉมใหม่ เปิดตัวแถลงข่าว ในวันที่ 24 พฤศจิกายน 2566 นับว่าเป็นการเปิดตัว อีก 1 ปรากฏการณ์ที่น่าจับตามองกับเวทีการประกวดเวทีนางสาวไทยขอนแก่น 2567 ณ โรงละครคณะศิลปกรรมศาสตร์ FA Theater KKU โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก 
ท่านชาญชัย ศรศรีวิชัย  รองผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น เป็นประธานกล่าวเปิดงาน คาวมพิเศษอยู่ที่การประกวดครั้งนี้ เพิ่มความเข้มข้นอัดแน่นตั้งแต่กิจกรรมการเก็บตัวที่ไม่ใช่เพียงแค่ความสวยเพียงอย่างเดียว สาวงามผู้เข้าประกวดต้องมีไหวพริบความสามารถ ครบทุกด้านในการแก้ไขสถานการณ์หรือพรีเซ็นต์ตัวเอง ผ่านโจทย์ที่เราได้ให้ไว้ ภายในระยะเวลาที่จำกัด นอกจากนี้ยังใส่คุณภาพคับแน่นด้วยการเชิญคณะกรรมการที่มีคุณวุฒิในทุกด้านมาร่วมคัดเลือกและตัดสินตั้งแต่กิจกรรมการเก็บตัวไปจนถึงรอบไฟนอล 
ดังนั้น จึงเป็นที่มาของ THE QUEEN STAR SOFT POWER ค้นหาเพชรล้ำค่า ผ่านม่านความงามเมืองดอกคูน อารยธรรมร่วมสมัย จังหวัดขอนแก่น คอร์นเซปในปีนี้
นอกจากนั้นยังมี 
คุณเฮง   ทองแท่งไทย ประธานกรรมการ บริษัทในเครือเทพประทานพร กรุ๊ป
คุณเทวา  ตั้งวานิชกพงษ์ ภรรยานายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดขอนแก่น 
คุณภพพล   เกษมสันต์ ณ อยุธยา  ประธานสภาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวจังหวัดขอนแก่น
คุณวรศักดิ์ วรจัก ผู้อำนวยการศูนย์ศิลปวัฒนธรรมมหาวิทยาลัยขอนแก่น
คุณวรรณเพ็ญ เกษมสันต์ ณ อยุธยา นายกสมาคมสตรีนักธุรกิจและวิชาชีพแห่งประเทศไทย จังหวัดขอนแก่น
คุณศศมณฑ์ มหาศิริกุล นายกสมาคมท่องเที่ยวและไมซ์จังหวัดขอนแก่น
คุณคมกริต  ไพริน  ผู้จัดการกองประกวดนางสาวไทยขอนแก่น 2567
คุณ ยุพรัตน์ ดวงดีทวีทรัพย์ นายกสมาคมส่งเสริมผ้าไทย ผู้ร่วมส่งเสริมผลักดันในภาคหน่วยงานราชการ องค์กร
คุณ ปิยธิดา  ทองแท่งไทย ผู้บริหาร บริษัท หจก.เทพประทานพรทรัพย์รุ่งโรจน์  ผู้ผลิตและจำหน่าย กาแฟ DERLA COFFEE และน้ำดื่มหิมาลัย
คุณ ณัฐวุฒิ ผลภักดี ผู้บริหาร C&C Clinic Khonkaen มั่นใจ 200 % ที่ C&C Clinic Khon Kaen 
สถาบันศัลยกรรมและเสริมความงามที่ดีที่สุดสำหรับคุณ
คุณ ชาญณรงค์ บุริสตระกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท อีสานพิมานกรุ๊ป จำกัด
คุณ วิลาวรรณ จิโนรส ผู้บริหาร เวลเซฟ เฟอร์นิเจอร์มอลล์ สวย ครบ จบที่ เวลเซฟ เฟอร์นิเจอร์มอลล์และอีกตำแหน่งคือที่ปรึกษา กิตติมาศักดิ์กองประกวดนางสาวไทยขอนแก่น 2567 ผู้สนับสนุนหลักในการร่วมสร้างปรากฏการณ์ พลิกรูปแบบโฉมใหม่ของผู้เข้าประกวดให้มีความเข้มข้นขึ้น ภายใต้ ผู้ถือลิขสิทธิ์ เวทีนางสาวไทยขอนแก่น 2567 คุณภัสสรศศิร์ ศรีแพงมน
กิจกรรมการเก็บตัวจะมีขึ้นในวันที่ 9 มกราคม- 11 มกราคม 2567 ในวันที่ 9 มกราคม 2567
วัดถ้ำแสงธรรม อำเภอสีชมพู, รีสอร์ทเทพนคร แกรนด์วิว บลูลากูน ภูผาม่าน ต่อด้วย วันที่ 10 มกราคม 2567 ฝายป่าบัว นาฝาย รีสอร์ทฟ้าใส เฮือนไทภู ที่ภูผาม่าน ตบท้ายในวันที่ 11 มกราคม 2567 วัดพระธาตุพระอารามหลวง ศาลหลักเมืองจังหวัดขอนแก่น
Highlight สำคัญในรอบ Final วันที่ 13 มกราคม 2567 รับรองได้เลยว่า ทุกท่านไม่ผิดหวังกับกิจกรรมบนเวที รวมไปถึง คณะกรรมการอันทรงคุณวุฒิของเรา ใครจะเป็นตัวแทนหนึ่งเดียว ของจังหวัดขอนแก่น บนเวทีนางสาวไทยขอนแก่น 2567 ที่ได้ครอบครองมงกุฎ “ The Crown God Diamonds Miss Thailand Khon Kaen 2024 ” THE QUEEN STAR SOFT POWER ค้นหาเพชรล้ำค่า ผ่านม่านความงามเมืองดอกคูน อารยธรรมร่วมสมัย จังหวัดขอนแก่น
ทางกองประกวดยินดี เปิดรับสมัคร ผู้ที่สนใจ อยากร่วมเป็นตัวแทนสาวงามจังหวัดขอนแก่น จนถึงวันที่ 30 พฤศจิกายนนี้ ซึ่งเหลือเวลาไม่มาก ท่านสามารถติดตามรายละเอียดผ่านทางเพจ
นางสาวไทยขอนแก่น Miss Thailand Khonkaen