Header ADS

มาแล้ว EXAT MAGAZINE ฉบับ 3 #exatmagazine2023 #issue3

 มาแล้ว EXAT MAGAZINE ฉบับ 3 #exatmagazine2023  #issue3  พบกับ “แบงค์-อาทิตย์” หนุ่มผู้หลงใหล “ทะเลไทย”

  การทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) องค์กรนวัตกรรมเพื่อการเดินทางและคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น (Innovation for better drive and better life) ได้ดำเนินการจัดทำ วารสาร “EXAT Magazine” สื่อกลางในการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ข้อมูลข่าวสาร ในรูปแบบ eBook เพื่อสร้างความเข้าใจอันดีแก่ผู้ใช้บริการทางพิเศษอย่างมีประสิทธิภาพ

  ได้ดำเนินการจัดทำอย่างต่อเนื่องมาถึงฉบับที่ 3 ของปี 2566 นี้  EXAT Magazine วารสารเพื่อการใช้ชีวิต เคียงข้างผู้ใช้ทางพิเศษ ยังคงอัดแน่นด้วยเนื้อหา ข่าวสาร เพื่อเข้าถึงประชาชนทั่วไปที่เดินทางด้วยทางพิเศษเป็นประจำ หรือเดินทางเปิดประสบการณ์เที่ยวสนุกหลากมุมมองใหม่

  ภายในเล่ม EXAT Magazine ประกอบด้วยคอลัมน์ที่น่าสนใจเช่นเดิม Enjoy Driving มาแนะนำแอปฯ ที่ควรมีของคนขับรถ EV Car รถยนต์ไฟฟ้าอีกทางเลือกเพื่อสิ่งแวดล้อม On The Road เที่ยวสไตล์ “แบงค์-อาทิตย์” หนุ่มผู้หลงใหล “ทะเลไทย” ที่จะพาทุกคนไปเปิดประสบการณ์การตั้งแคมป์กลางป่าพร้อมแนะนำไอเท็มที่ต้องมีติดตัว และขาดไม่ได้ในทุกการเดินทางคือความมีน้ำใจบนท้องถนน On The Expressway สนุกหลากมุมมองใหม่่ที่ “สระแก้ว” เที่ยวอุทยานแห่่งชาติิปางสีีดา สโตนเฮนจ์เมืองไทย ชมอ่างเก็บน้ำ วิถีชุมชนคนสระแก้ว ฯลฯ

  นอกจากนี้ ยังพลาดไม่ได้กับ EXAT Update ข่าวน่ารู้จากการทางพิเศษแห่งประเทศไทย เกี่ยวกับโครงการทางพิเศษฉลองรัช ส่วนต่อขยาย (ช่วงจตุโชติิ-ถนนลำลูกกา) ช่วยแก้้ปัญหาจราจร และเพิ่มประสิทธิภาพการเดินทางของคุณได้เป็นอย่างดี Going Out ตึกแดงวินเทจจตุจักร แหล่งช้อปโดนใจ ขุมทรัพย์ของคนรักของเก่า แหล่งรวมสิินค้าหลากหลายทั้งสินค้ามือสอง ของแรร์ไอเทม และมุมอร่อย พร้อมเกร็ดเล็ก ๆ How To Go เดินทางมาได้ไม่ยาก

  และอีกหนึ่งคอลัมน์ที่ห่วงใยคุณกับ WELL-BEING สาระข่าวสารเกี่ยวกับไข้เลือดออกเพิ่มความตระหนักรู้เพื่อให้้รู้เท่าทันและป้องกันคนที่เรารักจากโรคนี้กัน

  ยังมีคอลัมน์อื่น ๆ ที่น่าสนใจภายในฉบับอีกมากมาย สำหรับผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลด EXAT Magazine ได้ที่ www.exatmagazine.com  หรือสแกน QR Code เพื่อดาวน์โหลดวารสารได้ฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น หรือ Ebook เปิดได้เหมือนจริงได้ที่  https://shorturl.asia/OYKxW 
พร้อมร่วมสนุกตอบคำถามท้ายเล่ม ลุ้นรับบัตร easypass  https://shorturl.asia/Cit1B

  แค่สแกนก็อ่าน EXAT Magazine ได้ฟรี