Header ADS

EXAT MAGAZINE วารสารเพื่อการใช้ชีวิต

เดินทางมาถึงฉบับที่ 2 ของปีนี้กับ EXAT MAGAZINE วารสารเพื่อการใช้ชีวิต เคียงข้างผู้ใช้ทางพิเศษ
 
การทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) ได้ดำเนินการจัดทำวารสาร “EXAT Magazine” สื่อกลางในการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ข้อมูลข่าวสาร ในรูปแบบ eBook เพื่อสร้างความเข้าใจอันดีแก่ผู้ใช้บริการทางพิเศษอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งปัจจุบันได้มีการพัฒนา “รูปแบบ” และ “เนื้อหา” ของวารสารให้มีความน่าสนใจ และทันสมัยมากขึ้น สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของ กทพ.ที่ว่า “องค์กรนวัตกรรมเพื่อการเดินทางและคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น” (Innovation for better drive and better life)

ซึ่งครั้งนี้เป็นฉบับที่ 2 ของปี 2566  EXAT Magazine วารสารเพื่อการใช้ชีวิต เคียงข้างผู้ใช้ทางพิเศษ อัดแน่นด้วยเนื้อหา ข่าวสาร เพื่อเข้าถึงประชาชนทั่วไปที่เดินทางด้วยทางพิเศษเป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางในชีวิตประจำวัน และการเดินทางท่องเที่ยว ภายในเล่ม EXAT Magazine ประกอบด้วยคอลัมน์ที่น่าสนใจเช่นเดิม

  ​พบกับ คชา-นนทนันท์ ใน On The Road ที่จะพาทุกคนไปเปิดประสบการณ์การตั้งแคมป์กลางป่าพร้อมแนะนำไอเทมที่ต้องมีติดตัว และขาดไม่ได้ในทุกการเดินทางคือความมีน้ำใจบนท้องถนน
        
EXAT News ข่าวสารประชาสัมพันธ์จากการทางพิเศษแห่งประเทศไทย ทดสอบปรับเปลี่ยนทิศทางการจราจร ทางพิเศษกาญจนาภิเษก (บางพลี-สุขสวัสดิ์)
       

 ​On The Express Way คอลัมน์เด่นของเราที่เป็นที่ชื่นชอบของผู้อ่าน ครั้งนี้พาคุณไป เกาะกระดาน สวรรค์กลางอันดามัน ที่ได้ชื่อว่าชายหาดที่ดีที่สุดในโลก จัดอันดับโดย World Beach Guide พร้อมคำแนะนำในการเดินทางไป อีกเรื่องที่พลาดไม่ได้
          
Going Out ชวนปักหมุดเที่ยวกรุงแบบย้อนวันวานด้วยการไปชมวังเก่า ซึ่งเปรียบเสมือนบทบันทึกส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์ไทย โดยเฉพาะในสมัยรัชกาลที่ 5 ร่วมยลเสน่ห์วันวานที่ ‘วังบางขุนพรหม’ ไปกับเรา
 
​EXAT Update ข่าวสารน่ารู้จากการทางพิเศษแห่งประเทศไทย โครงการแก้ไขปัญหาการจราจรบนโครงข่ายทางพิเศษ ระยะที่ 1เพื่อแก้ไขปัญหาการจราจรติดขัดบนโครงข่ายทางพิเศษในภาพรวมทั้งระบบ รวมถึงการดำเนินโครงการก่อสร้างทางพิเศษชั้นที่ 2 (Double Deck) หรือการดำเนินโครงการก่อสร้างทางพิเศษในเส้นทางอื่นๆ เพิ่มเติม
Trend Update ฉบับนี้พาคุณไปรู้จักเทคโนโลยีแสดงผลข้อมูลการขับขี่บนกระจกหน้ารถที่ช่วยลดปัญหาการละสายตาจากถนนได้เป็นอย่างดี และหลากหลายเรื่องราวความทันสมัย
นอกจากนี้ ยังมีคอลัมน์อื่น ๆ ที่น่าสนใจภายในฉบับอีกมากมาย สำหรับผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลด EXAT Magazine ได้ที่ www.exatmagazine.com หรือสแกน QR Code เพื่อดาวน์โหลดวารสารได้ฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น หรือ eBook เปิดได้เหมือนจริงได้ที่ https://shorturl.asia/Mo9KJ
 
สแกนเพื่อดาวน์โหลด
วารสาร EXAT Magazine ฟรี!