Header ADS

สานฝันคนอยากมีออฟฟิศวิวสวน

CP Tower North Park สำนักงานพรีเมียม วิวสวน ผนึก Knight Frank สานฝันคนอยากมีออฟฟิศวิวสวน มอบดีลสุดพิเศษ วันนี้ – 31 ตุลาคม 66
                                                    

17 พฤษภาคม 2566, กรุงเทพฯ -  บรรยายใต้ภาพ: นายกีรติ  ศตะสุข (คนกลางขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซี.พี.แลนด์ จำกัด (มหาชน)  หรือ CP LAND  นายจักรพันธ์ ปิยะพฤกษพรรณ (คนกลางซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ CP LAND  นายชัยวัฒน์ เอมวงศ์ (ขวาสุด) รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส CP LAND   และคุณศุภศิษฏ์ วิกุลโรนจน์พัฒน์ (ซ้ายสุด) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการด้านงานวิศวกรรมกลาง CP LAND  ให้เกียรติเป็นประธานในงาน Agent Day  ที่อาคาร ซี.พี.ทาวเวอร์ นอร์ธปาร์ค  (CP Tower North Park)  ตั้งอยู่ในโครงการนอร์ธปาร์ค บนถนนวิภาวดี-รังสิต  แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ
 
อาคาร CP Tower North Park อาคารสำนักงานให้เช่าพรีเมียมในรูปแบบ Smart Building วิวสวน ทำเลศักยภาพกรุงเทพฝั่งเหนือ ใจกลางวิภาวดี  ภายใต้บริษัท ซี.พี. แลนด์ จำกัด (มหาชน) หรือ CP LAND  ร่วมกับ บริษัท ไนท์แฟรงค์ ชาร์เตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด หรือ Knight Frank จัดงาน   “Agent Day”   ต้อนรับตัวแทนขายอสังหาริมทรัพย์  ทั่วประเทศ  ร่วมรับฟังข้อมูล พร้อมพาชมโครงการสำนักงานคุณภาพ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Office in the Park
 
นายกีรติ  ศตะสุข ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร CP LAND    เปิดเผยว่า   CP Tower North Park สำนักงานเช่าให้เช่าใหม่พรีเมียม วิวสวนใจกลางวิภาวดีฯ  ภายใต้การบริหารงานของ CP LAND   ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิต ของคนในปัจจุบัน ที่หันมาใส่ใจด้านสุขภาพ  สิ่งแวดล้อม  มากขึ้น  โดยตัวอาคารอยู่ในทำเลที่แวดล้อมด้วยพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Office in the Park   มีการจัดวางผังสำนักงานให้ยืดหยุ่น สอดคล้องไปกับความต้องการธุรกิจทุกรูปแบบมีการนำเทคโนโลยี มาช่วยในการบริหารจัดการภายในอาคาร  ให้เกิดความสะดวกสบายและปลอดภัย 

     ถือเป็นอีกโครงการภายใต้มาตรฐานของ CP LAND    ที่มีความตั้งใจในการสร้างสำนักงานคุณภาพ แห่งนี้ ให้เกิดเป็น Ecosystem ที่ดี เป็นที่ทำงานสร้างความสุข  ความมีชีวิตชีวา สามารถดึงศักยภาพของพนักงาน ออกมาใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น พร้อมทั้งยังเป็นภาพลักษณ์ที่ดีให้แก่บริษัท และหน่วยงานที่มีเช่า เนื่องจากตัวอาคาร มีความสวยงาม และยังลายรอบไปพื้นที่สีเขียว   CP Tower North Park จึงนับเป็นอาคารสำนักงานให้เช่าที่ตอบโจทย์การทำงานในยุคใหม่
 

โดยผู้ที่กำลังหาสำนักงานให้เช่า CP LAND พร้อมมอบดีลสุดพิเศษ ตั้งแต่วันนี้ - 31 ตุลาคม 2566 เท่านั้น  สอบถามเพิ่มเติม โทร. 083 989 1505, www.cpnorthpark.com  ,Facebook: CP Tower NorthPark
 #สำนักงาน #เช่า #สำนักงานคุณภาพ #ซีพีทาวเวอร์ #officeinthepark #Officeforrent #Rent #Office #Bangkok #CPTower #CPTowerNorthPark  #สำนักงานเช่ากรุงเทพตอนเหนือ #สำนักงานเช่ากรุงเทพโซนเหนือ #สำนักงานเช่าแห่งใหม่ #สำนักงานให้เช่าใจกลางวิภาวดี #สำนักงานพรีเมียมวิวสวน
###
เกี่ยวกับอาคาร ซี.พี.ทาวเวอร์ นอร์ธปาร์ค
อาคาร ซี.พี.ทาวเวอร์ นอร์ธปาร์ค  อาคารสำนักงานให้เช่า ในรูปแบบ Smart Building ตั้งอยู่บนถนนวิภาวดีรังสิต ทำเลศักยภาพกรุงเทพฝั่งเหนือ ที่เชื่อมต่อถนนเส้นสำคัญในการเดินทาง ระหว่างกรุงเทพฯ และปริมณฑล โดดเด่นด้านรูปลักษณ์อาคารที่นำระบบเทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อดำเนินการบริหารจัดการอาคารและการควบคุมการใช้พลังงานภายในอาคารได้อย่างสมบูรณ์ มีการออกแบบอาคารเพื่อการอนุรักษ์พลังงาน จนได้รับการรองรับมาตรฐาน BEC (Building Energy Code) จากกระทรวงพลังงาน  ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Office in The Park” ชูจุดเด่นด้วยอาคารที่ติดพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ สามารถสัมผัสได้ถึงความรื่นรมย์ของธรรมชาติโดยรอบที่ใกล้ชิดแหล่งชุมชน มีการวางผังพื้นที่เช่าสำนักงานมีความยืดหยุ่นสูงและเข้าใจธุรกิจในปัจจุบัน โดดเด่นด้วยขนาดของพื้นที่เช่าต่อชั้นที่ใหญ่ถึง 1,670 ตารางเมตร พร้อมรองรับความต้องการที่แตกต่างของทุกรูปแบบทางธุรกิจในปัจจุบัน
เกี่ยวกับบริษัท ซี.พี.แลนด์ จำกัด (มหาชน)
ซี.พี.แลนด์ หรือ CP LAND ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2531 ดำเนินธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ เครือเจริญโภคภัณฑ์ ประกอบด้วย 7 กลุ่มธุรกิจ ได้แก่ 1. ธุรกิจที่พักอาศัย บ้าน คอนโดมิเนียม 2. ธุรกิจอาคารสำนักงาน (ส่วนกลางและภูมิภาค) 3. ธุรกิจโรงแรม 4. ธุรกิจนิคมอุตสาหกรรม 5. ธุรกิจบริหารอาคาร 6. ธุรกิจพลังงาน 7. ศูนย์ประชุมไคซ์ – KICE ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติขอนแก่น ข้อมูลเพิ่มเติม http://www.cpland.co.th/home
 
ขอขอบพระคุณในการอนุเคราะห์เผยแพร่ข่าวสาร ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ              
ฝ่ายสื่อสารการตลาดและประชาสัมพันธ์องค์กร บริษัท ซี.พี.แลนด์ จำกัด (มหาชน)
คุณชุตินันท์ รวมพลังเอก (ชุ) ​​M: 095-365-2664 ​​E: Chutinan@cpland.co.th  
คุณธนพล ตั้งสิริสุธีกุล (เจ)​​M: 065-054-2959 ​​E: Thanapol@cpland.co.th